Ủy ban nhân dân xã Ninh Hải
Thứ sáu, 17/05/2024

Ninh Hải hân hoan chào đón Tuần du lịch Ninh Bình, “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” năm 2022

Thứ tư, 18/05/2022 Đã xem: 6

Tuần du lịch Ninh Bình,  “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” năm 2022

Kính thưa toàn thể nhân dân trong xã.

Nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu, những nét đặc sắc hấp dẫn, giá trị nổi bật, về tài nguyên du lịch của Hoa Lư. Đặc biệt của Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới - Quần thể danh thắng Tràng An, trong đó trọng tâm là các hoạt động diễn ra tại khu vực Tam Cốc - Bích Động, dọc hai bên dòng sông Ngô Đồng, thuộc tuyến du lịch: Đình Các - Hang Cả - Hang Hai - Hang Ba tới đông đảo nhân dân, du khách trong nước và quốc tế, góp phần kích cầu du lịch vào mùa thấp điểm, tăng lượt khách tham quan và doanh thu trong hoạt động du lịch.

Tạo cơ hội để huyện Hoa Lư nói chung, xã Ninh Hải nói riêng tiếp tục trao đổi, hợp tác về văn hóa, kinh tế - xã hội đặc biệt là du lịch với các địa phương trong nước và quốc tế, đồng thời tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế du lịch xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư là điểm đến an toàn, hấp dẫn, văn minh, thân thiện, mến khách.

UBND Xã Ninh Hải xin thông báo tới toàn thể nhân dân 1 số các hoạt động diễn ra trong tuần lễ du lịch như sau:

1. Khai mạc Tuần Du lịch với chủ đề "Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An"

- Thời gian: 7h30 ngày 21/5/2022

- Địa điểm: Hang hai khu du lịch Tam Cốc Bích Động.

2. Tổ chức phố đi bộ và chợ ẩm thực Tam Cốc:

- Thời gian: Từ 7h00 đến 22h00 các ngày diễn ra Tuần du lịch.

- Địa điểm: Đoạn đường từ bến xe Đồng Gừng đến nhà hàng Hoa Nam.

3. Tổ chức Tour du lịch chụp ảnh Mùa vàng Tam Cốc

4. Triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề "Mùa vàng Tam Cốc - Tràng An"

-Tại khách sạn Tam Cốc và khu vực nhà sàn sau Hang Ba.

5. Chương trình biểu diễn múa rối nước, hát chèo, hát xẩm, hát các làn điệu dân ca 3 miền.

- Múa rối nước và biểu diễn nghệ thuật chính tổ chức tại khu vực bến thuyền Đình Các.

6. Trình diễn, trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống Ninh Bình. Tại Sân bến thuyền Tam Cốc.

7. Tổ chức các hoạt động văn nghệ giữa các xã vào các buổi tối.

tại  Sân bến thuyền Tam Cốc.

Danh sách liên quan

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 572511