Ninh Hải tổ chức thành công Lễ Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2022

Thứ sáu, 15/07/2022 Đã xem: 9

Ngày 20/4/2022, tại nhà Văn hóa xã Ninh Hải đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2022; hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “ khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đây là một ngày hội lớn nhằm khơi dậy tiềm năng, thế mạnh trong phong trào TDTT, tạo điều kiện thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn xã tham gia tập luyện và thi đấu thể thao, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực của nhân dân trong giai đoạn mới.

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công… Vậy nên, luyện tập thể dục, bồi bổ sức khoẻ là bổn phận của mỗi người dân yêu nước”. Thực hiện lời kêu gọi của Người, trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao của huyện Hoa Lư phát triển rộng khắp với chất lượng ngày càng cao.

Đại hội TDTT lần này mở ra cơ hội để các VĐV trên địa bà xã tranh tài với 04 môn thi đấu chính thức gồm: Cầu lông; Cờ tướng; Kéo co; Điền kinh. Kết quả cuối cùng của đại hội, sẽ tạo nguồn VĐV chất lượng cao đại diện cho xã Ninh Hải tham dự các giải thể thao cấp huyện. Đại hội TDTT xã Ninh Hải lần thứ VII năm 2022 có 5 đơn vị thôn xóm với hơn 200 các vận động viên. Đây là những tấm gương tiêu biểu, những cá nhân và tập thể có nhiều tâm huyết với phong trào TDTT của xã