Thứ năm, 02/05/2024

BCH Đảng bộ xã Ninh Hải sơ kết 2 năm thực hiện NQ số 01, ngày 28/8/2020 của BTV huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng.

Thứ sáu, 15/07/2022 Đã xem: 4

Sáng ngày 29/6/2022, tại nhà văn hóa xã Ninh Hải, Đảng ủy xã Ninh Hải tổ chức hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết số 01, ngày 28/8/2020 của Ban thường vụ huyện về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng.

Thực hiện Kế hoạch số 53-KH/HU ngày 14/6/2022 của Huyện ủy Hoa Lư về việc tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết số 01 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý đất đai – TTXD trên địa bàn Huyện.

Ngày 29/6/2022. Đảng ủy xã Ninh Hải đã tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết số 01 của TV Huyện ủy đối với công tác quản lý đất đai - TTXD trên địa bàn xã tại nhà văn hóa xã Ninh Hải.

Tham dự hội nghị có các Đ/c Lê Văn Khoa UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND Huyện ,đ/c Vũ Quang Chung - Huyện ủy viên, Chánh án TAND Huyện . các đồng chí đại diện các cơ quan chuyên trách, tham mưu, giúp việc Huyện ủy, cán bộ chuyên viên được theo dõi Đảng bộ xã . Cùng các Đ/c TT ĐẢng ủy, HĐND , UBND xã, các ban , ngành, đoàn thể trong xã đã đến dự đông đủ.

Tại đây, Hội nghị đã nghe dự thảo báo cáo sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết số 01 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý đất đai – TTXD trên địa bàn xã.

Trong 2 năm vừa qua, đã xử lý 30 trường hợp vi phạm, UBND xã đã ra 22 quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựng với tổng số tiền là 73 triệu đồng. Không để xảy ra bất kỳ vụ việc vi phạm nào mà không phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Cũng tại hội nghị Đ/c Lê Văn Khoa UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND Huyện, đã ghi nhận các thành quả, và các vấn đề còn hạn chế của công tác tăng cường sự lãnh đạo của Đảng ủy xã Ninh Hải đối với công tác quản lý đất đai trên địa bàn xã, Đ/c nhắc nhở và đề nghị Đảng ủy xã tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả hơn nữa các nhiệm vụ đã nêu trong nghị quyết số Nghị quyết số 01 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý đất đai – TTXD trên địa bàn Huyện.

Thực hiện : Phạm Ngọc