Thăm hỏi và tặng quà người cao tuổi

Thứ năm, 01/10/2020 Đã xem: 7

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi và hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, chiều ngày 29/9, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình đã tới thăm và tặng quà người cao tuổi, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ninh Hải. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo huyện ủy Hoa Lư.

Thăm và tặng quà cụ ông Đinh Văn Ưởng, 102 tuổi ở thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải ; đồng chí Bí thư tỉnh ủy đã hỏi thăm tình hình sức khỏe cụ và mong muốn cụ sống vui, sống khỏe, sống thọ; mong muốn người thân trong gia đình người cao tuổi luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe, động viên tinh thần để cụ nâng cao tuổi thọ.

Đồng chí đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ người cao tuổi, để các cụ luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho gia đình và xã hội.