Thôn Văn Lâm tổ chức thành công ngày hội quốc phòng toàn dân năm 2019

Thứ ba, 24/12/2019 Đã xem: 5

Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.Thực hiện Hướng dẫn số: 739/HD-BCH ngày 05/12/2019 của Ban CHQS huyện Hoa Lư về việc tổ chức “Ngày hội Quốc phòng toàn dân” năm 2019. Được sự nhất trí của Đảngủy - HĐND-UBND xã Ninh Hải. Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2019, khu dân cư thôn Văn Lâm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm75 năm ngày thành lậpQuân đội nhân dân Việt nam và 30 năm “Ngày hội Quốc phòng toàn dân”.

Về dự với Ngày hội có các đồng chí Đại diện BCH Quân sự huyện Hoa Lư, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông bà, cán bộ công chức, trưởng thôn, bí thư Chi bộ, cán bộ Ban CHQS xã, các đ/c đại diện tổ chức chính trị xã hội và toàn thể nhân dân khu dân cư thôn Văn Lâm.

Ông Trịnh Văn Tuyên - Bí thư Chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư thôn Văn Lâm trình bày diễn văn kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân Việt Nam và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Và kết quả thực hiện nhiệm vụ của khu dân cư trong năm qua trong việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân.