HỘI PHỤ NỮ XÃ NINH HẢI ĐI ĐẦU TRONG PHONG TRÀO TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI

Thứ ba, 08/06/2021 Đã xem: 5

Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, UBND xã Ninh Hải, chiều ngày 7 tháng 5 năm 2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ninh Hải phối hợp với Hội Trồng hoa Lan Ninh Hải đã tỏ chức tặng quà thăm hỏi động viên gia đình Ông Bùi Xuân Thủy- Thôn Khê Trong xã Ninh Hải,

Gia đình Ông Bùi Xuân Thủy là một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bản thân Ông mắc bệnh tim đã lâu, hàng tháng phải uống thuốc đều đặn, vợ của Ông mắc căn bệnh ung thư quái ác, mẹ của Ông già yếu nằm liệt giường mấy năm nay. Không may cho gia đình ông, người con trai cũng bị tai nạn gãy cột sống. với tinh thần ''lá rách ít đùm lá rách nhiều ''Hôi Phụ nữ xã và Hôi Trồng Hoa Lan xã Ninh Hải đã vận động được số tiền 45.912.000đ và ủng hộ 16 ngày công thu hoạch lúa cho gia đình Ông Bùi Xuân Thủy bớt đi vất vả trong cuộc sống.

Đinh Văn Quân