Lễ khởi công xây dựng nhà mái ấm tình thương

Thứ tư, 02/06/2021 Đã xem: 5

Sáng nay 25 tháng 5 năm 2021,  Hội Phụ nữ Huyện Hoa Lư Phối hợp với ban trị sự giáo hội phật giáo huyện Hoa Lư tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà mái ấm tình thương cho chị Lê Thị Hiệp, hôi viên hội Phụ nữ tại thôn Côi Khê, xã Ninh Hải Huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hoa Lư lần thứ 23, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự lễ Khởi công có Đồng chí: Đào Thị Hòa, Tỉnh ủy viên, chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo ban dân dận, ban tuyên giáo, UB MTTQ huyện, Đại đức Thích Thanh Cương, trưởng ban giáo hội phật giáo Huyện Hoa Lư, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, và đông đảo nhân dân thôn Côi Khê đã đến dự và động viên, chúc mừng cho gia đình chị Lê Thị Hiệp.

Chị Lê Thị hiệp là con thứ 2 trong Gia đình Ông Lê Xuân Hoàn, hiện Đang sinh sống tại thôn Côi Khê, xã Ninh Hải. Hoàn cảnh của chị Hiệp vô cùng khó khăn, chồng mất sớm, con đầu của chị cũng qua đời vì bị đuối nước, một mình chi nuôi dậy cháu thứ 2 ăn học. gia đình chị thuộc diện hộ nghèo của xã.

Tại lễ Khởi Công, Đại đức Thích Thanh Cương đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng, đồng thời cũng đã trao tặng một học bổng trị giá 6 triệu đồng. lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cũng trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho gia đình chị Hiệp, công trình sẽ thực hiện trong 3 tháng và dự kiến hoàn thành trước ngày 30/8/2021 để đưa vào sử dụng./.

Đinh Văn Quân